1. Khách Chỉ post bài liên quan đến những hành vi mua bán gian lận trên web bienhoateen . Không post những chuyện ngoài lề xã hội, trên các báo khác . Bài viết nào cố tình vi phạm sẽ bị Ban nick và xóa bài !
Dismiss Notice
Xin chào Khách Dịch vụ hỗ trợ mua bán cho thành viên (AutoUp, đổi Nick, ID topic dễ nhớ, Tin vip, Banner...) Click Here

lừa đảo điện thoại tại biên hòa mọi người né ra dùm minh nha

Thảo luận trong 'Cảnh báo Người xấu - Việc Xấu' bắt đầu bởi vietanh2106, 15/6/15.

 1. mr.Big

  mr.Big Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  29/1/10
  Bài viết:
  2,258
  Đã được thích:
  139
  Khu vực:
  O968.O7891O
  Bạn nói lòi cái ngu của bạn ra.ai đọc cũng hiểu.Có bạn k hiểu.Bạn đi mua máy chấp nhận k BH rồi máy bạn bị gì ai chịu trách nhiệm.ko riêng mình ông này,ông nào bán thì cũng nv thôi.Mình chỉ kêu bạn mua cho gia đình xài thì tiếc gì 200k -300k lấy BH rồi ngta còn có trách nhiệm vs bạn.khi có BH mà ngta k sửa cho bạn thì người ta mới có lỗi.k lấy BH giờ đòi ngta BH.ai mà chịu
  -Còn trình độ test máy.câu nào mình kêu bạn k có trình độ.mà bạn cứ sủa lên là mình hơn bạn r kêu mình nổ.( mà test máy thì liên quan clq gì đến sản xuất máy :D )
  -Còn Quảng nổ hả bạn làm đc như nó k mà kêu nó nổ.có đc xài chưa,cầm trên tay chưa mà phán xét hay chỉ coi mấy cái review trên tinhte rồi hùa theo kêu k ngon,máy nóng.tắt nguồn,k sắc nét, r thì cam chụp hình k đẹp,thiếu sáng..bla..bla.. này nọ.
  - Nếu mình làm gì bạn k thông hiểu lầm thì mình xin lỗi nhưng cái kiểu nói của bạn cứ như cái kiểu cãi cùn.mình k chấp..
   
  #56
  hoangnhi10 thích bài này.
 2. mr.Big

  mr.Big Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  29/1/10
  Bài viết:
  2,258
  Đã được thích:
  139
  Khu vực:
  O968.O7891O
  Còn vụ mua máy mà BH gọi ngta k nghe máy hả.? bạn liên hệ mấy anh em như anh Phương phuonghuy,Duy koreaphone, Thạch korea, Hiếu apple coi .Máy bị gì mình mang trả lại hết nhé, 1 cầm tiền về 2 là đổi máy khác nếu có đ/kiện nhé chứ k có cửa kêu bao test,BH 3 tháng mà mang ra k chịu hỗ trợ đâu nhé bạn
   
  #57
  hoangnhi10 thích bài này.
 3. iiiooofxiii

  iiiooofxiii Newbie

  Tham gia ngày:
  21/10/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  win2888 cá độ lô đề mạnh nhất Việt Nam
   
  #58
Nâng cấp nick Thương Nhân (chức năng autoUp) Click Here

Chia sẻ trang này

Users Online Now

Tổng: 43 (Thành viên: 0, Khách: 35, Robots: 8)