Dismiss Notice
Xin chào Khách Dịch vụ hỗ trợ mua bán cho thành viên (AutoUp, đổi Nick, ID topic dễ nhớ, Tin vip, Banner...) Click Here

Xu hướng thiết kế văn phòng hiệu quả hơn

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi thaodsg, 11/1/19.

  1. Khu vực:

   Đồng Nai
  2. Tình trạng:

   Như mới
  3. Giá:

   45,600 VNĐ
  4. Điện thoại:

   0947750993
  5. Địa chỉ:

   391 TPHCM
  6. Thông tin bài viết:

   ID topic : 351192
   Đã gửi 11/1/19, 35 lượt xem
  7. Sửa chủ đề
  8. Mua tin VIP cho bài này
  9. Xóa bài (khi đã bán xong)
  10. Dịch vụ hỗ trợ
 1. thaodsg

  thaodsg Newbie

  Tham gia ngày:
  16/10/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Khu vực:
  Ho chi minh
  Chúng tôi đã nói chuyện với một số nhà thiết kế đằng sau các văn phòng này để tìm hiểu những gì về xu hướng trong năm 2019.

  1. Điều khiển âm thanh.

  Sự hợp tác là rất tốt - và thường là cần thiết - nhưng nó không phải lúc nào cũng tốt cho những người cố gắng tự mình làm việc. Cuối cùng, nhiều công ty đang cố gắng kiểm soát cách âm thanh truyền qua các thiết bị đào của họ. Thêm thảm vào các khu vực có truyền thống vẫn còn trống, như hành lang, là một giải pháp. Đồ nội thất và thực vật có thể giúp hấp thụ một số âm thanh xung quanh. Và màn hình âm thanh có thể lót tường phòng họp của bạn hoặc khu vực chung.

  2. . Phòng để phá vỡ sự đơn điệu.

  Hàng dài bàn làm việc trở nên nhàm chán. Phá vỡ sự đơn điệu với khu vực chỗ ngồi hoặc không gian họp. Cung cấp cho các khu vực khác nhau của văn phòng chủ đề khác nhau. Tại văn phòng New York City của BCG Digital Ventures, nhân viên điều hướng một mê cung len lỏi quanh các phòng hội nghị và phòng chờ. "Nó phức tạp, gần đến mức ai đó cần một bản đồ để điều hướng nó", Christian Robert, đồng sáng lập R & A, công ty đứng sau thiết kế nói. "Nó giữ sự quan tâm của bạn."

  3. Nhắc nhở trực quan về lý do tại sao nhân viên đến làm việc mỗi ngày.

  Hầu hết các nhân viên muốn cảm thấy một mục đích khi nói đến công việc của họ. Thiết kế của một văn phòng có thể giúp nuôi dưỡng điều đó bằng cách dệt DNA của công ty xuyên suốt nó - trong nghệ thuật treo tường, đồ nội thất, trang trí và biển hiệu. Khi nó thiết kế trụ sở h của Aneopry.com, Rapt Studio bao gồm các tấm thảm và tấm phủ tường từ khắp nơi trên thế giới và treo chân dung của nhân viên bên cạnh những bức ảnh cũ của tổ tiên họ. "Millennials đặc biệt muốn đến làm việc và cảm thấy như họ là một phần của một cái gì đó lớn hơn chính họ", Galullo nói. "Thiết kế của bạn là cơ hội để nhắc nhở họ tại sao họ ở đó và tại sao thương hiệu này lại quan trọng đối với thế giới."

  =>Xem thêm: http://banghehoaphat.asia/huong-dan-ngan-de-toi-uu-hoa-cac-van-phong-co-ke-hoach-mo/

  4. Phòng họp được chỉ định cho một nhóm cụ thể.

  Tại sao bạn phải chia sẻ? Để bắt đầu, một đội có một căn phòng của riêng mình có thể treo bất cứ thứ gì nó muốn trên tường. Tại văn phòng mới ở Nam California của Vans, các nhóm sản phẩm và thiết kế có phòng chiến tranh của riêng họ. "Cuối cùng, nó đóng một vai trò trong quá trình hợp tác của nhóm," David Galullo, CEO của Rapt Studio, người thiết kế văn phòng cho biết. "Bộ nhớ của toàn bộ chu trình phát triển sản phẩm nằm trong không gian đó."

  >

  5. Không gian thông thường cho công việc cá nhân.

  Khi công việc từ xa trở nên phổ biến hơn , nhiều nhân viên sẽ quen với việc làm việc hiệu quả ở những nơi bên cạnh bàn làm việc của họ. Vì vậy, ngày càng có nhiều văn phòng kết hợp các thư viện , quán cà phê và phòng chờ dành cho công việc solo. Lý tưởng nhất, chúng được đặt một cách chiến lược như là điểm đến, thay vì dọc theo các tuyến đường, để giảm thiểu sự phân tâm. "Không gian đi kèm với các quy tắc," Galullo nói. "Đó là một không gian yên tĩnh. Bạn đang ở cùng người khác, nhưng họ không ở trên điện thoại di động của họ và họ không nói chuyện với nhau."
   

  Các file đính kèm:

  #1
Nâng cấp nick Thương Nhân (chức năng autoUp) Click Here

Chia sẻ trang này

Users Online Now

 1. bannhanh
Tổng: 70 (Thành viên: 1, Khách: 58, Robots: 11)