Danh sách các trường cấp 3 ở Biên Hòa

Danh sách các trường học cấp 3 ở Biên Hòa là một thông tin quan trọng. Nó giúp mọi người hiểu hơn về môi trường học tập, giáo dục tại thành phố này. Từ đó, cung cấp cho mọi người thông tin cần thiết về đời sống nơi đây. Nếu bạn đang có ý định sinh sống tại thành phố Biên Hòa, đọc ngay bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về điều đó.

Biên Hòa là thành phố sầm uất trực thuộc tỉnh Đồng Nai. Nơi đây sở hữu những ưu thế tuyệt vời về địa thế. Nó mang tới cho cư dân sinh sống trong khu vực những lợi ích đáng gờm trong cuộc sống thường ngày.

Đặc biệt, Biên Hòa đang có tốc độ phát triển công nghiệp rất nhanh. Nơi đây là địa điểm tọa lạc của hàng loạt những xí nghiệp, nhà máy lớn nhỏ thuộc các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ đó, mang tới cơ hội việc làm đa dạng cho mọi người.

Chỉ trong một thời gian ngắn, lượng người dân nhập cư lên thành phố Biên Hòa đã tăng chóng mặt. Đây chính là minh chứng rõ nét về điều kiện sống tuyệt vời của vùng đất này.

Nếu bạn có ý định tìm hiểu về thành phố Biên Hòa, những trường học ở đây là điều không nên bỏ qua. Nó giúp bạn nắm bắt được tình hình giáo dục của nơi đây. Từ đó, giúp ích cho cuộc sống gia đình cũng như việc giáo dục con cái mình đấy.

Danh Sách Các Trường Trung Học Phổ Thông tại Biên Hòa

STTTên trường
Địa chỉ
01TH-THCS-THPT Tân HòaP. Tân Hòa, TP.Biên Hòa
02THPT Trấn BiênP. Tam Hoà TP.Biên Hòa
03TH-THCS-THPT Nguyễn Văn TrỗiP. Long Bình Tân, TP.Biên Hòa
04TH-THCS-THPT Song Ngữ Lạc HồngP. Bửu Long, TP.Biên Hòa
05TT KTTH Hướng nghiệp Đồng NaiP. Quang Vinh, TP.Biên Hòa
06TH-THCS-THPT Thái Bình DươngP. Quyết Thắng, TP.Biên Hòa
07THPT Chuyên Lương Thế VinhP. Tân Hiệp, TP.Biên Hòa
08THPT Đinh Tiên HoàngP. Tân Hiệp, TP.Biên Hòa
09THPT Nam HàXã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa
10THPT Ngô QuyềnP. Trung Dũng, TP.Biên Hòa
11THPT Nguyễn TrãiP. Tân Biên, TP.Biên Hòa
12THPT Tam HiệpP. Tam Hiệp, TP.Biên Hòa
13THPT Chu Văn AnP. Quyết Thắng, TP.Biên Hòa
14THPT Lê Hồng PhongP. Hố Nai I, TP.Biên Hòa
15THPT Nguyễn KhuyếnP. Thống Nhất, TP.Biên Hòa
16THPT Tam PhướcXã Tam Phước, TP.Biên Hòa
17THPT Nguyễn Hữu CảnhP. Long Bình Tân, TP.Biên Hòa
18THPT Đức TríP. Tân Hiệp, TP.Biên Hòa
19THPT Bùi Thị XuânP. Tân Tiến, TP.Biên Hòa
20THPT Lê Quý ĐônP. Tân Mai, TP.Biên Hòa

Xem thêm: Danh sách các trường tiểu học ở Biên Hòa

Bạn có thể dễ dàng thấy rằng, với danh sách trường học cấp 3 ở Biên Hòa trên đây, Biên Hòa sở hữu một môi trường giáo dục cực tốt vừa là trung tâm của tỉnh Đồng Nai vừa thuận tiện cho việc di chuyển đến các trung tâm trọng điểm như TP.HCM, Bình Dương. Cùng với đó, sức phát triển kinh tế nhanh chóng và hạ tầng của thành phố cũng rất hiện đại. Chúng sẽ giúp mọi người có được một môi trường sống tuyệt vời để nuôi dạy và chăm sóc con cái.

Với tình hình hiện tại của thành phố Biên Hòa, thì việc giáo dục đang rất được phát triển mạnh từ những năm gần đây. Nên khi các bạn có quyết định gửi con em của mình vào 1 trong những ngôi trường tại thành phố Biên Hòa thì không cần phải đắn đo suy nghĩ nhiều làm gì cả. 

Trong những năm gần đây thì việc đảm bảo đầu ra cho kỳ thi tốt nghiệp là 100%, nên việc học của con em chúng ta sẽ luôn được quan sát kỹ lưỡng và đảm bảo được sức học của các học sinh cuối cấp. 

Nếu như các bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn trường nào cho con của mình khi ở tại thành phố Biên Hòa thì có thể tham khảo một số bài viết về ngôi trường mình muốn tìm hiểu. Và có thể đưa ra kết quả tốt cho lựa chọn của mình. 

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê Thị Hiến Văn
Lê Thị Hiến Văn
9 tháng trước

Muốn biết trường nào thiếu giáo viên vạt lý

Đoàn thị kim chung
Đoàn thị kim chung
1 tháng trước

Phường long bình lớn vậy sao ko có trường cấp 3 nhỉ